Can ho Gem Riverside và khả năng liên kết vùng nhanh chóng

06:16 09/02/2018

Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, để ý của khách mua nhất đấy chính là dự án Can ho Gem Riverside của CDT Đất Xanh.

Vào những tháng đầu năm 2018, sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được ra mắt phân khúc BĐS tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, để ý của khách mua nhất đấy chính là dự án Can ho Gem Riverside của CDT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng mang tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Can ho Gem Riverside

Can ho Gem Riverside SaleReal mang lợi thế mang một mặt đường đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều công trình giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến các khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất thuận tiện và thuận lợi.
Từ dự án kết nối đến trọng tâm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
di chuyển đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
đi đến có quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án Dat Xanh kết nối đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua tuyến phố xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút
lưu thông có một vài khu vực lân cận như KĐT Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
Khía cạnh khác, việc đi đến đến các tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được thuận lợi và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về đó sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc đi đến của cư dân khu vực này được đi đến thuận tiện hơn như:
-Dự án thi công các con phố Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 mang giá thành đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 tuyến phố Song hành cao tốc có tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và sở hữu 4 làn xe. Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định - cao tốc đến trục đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến phố D11 đến đường Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ mang 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn xây dựng hầm chui và GĐ thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước với giá thành lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài 2 dự án Can ho Gem Riverside trên còn với rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín trục đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Tìm hiểu thêm:

Căn hộ Gem Riverside và nhu cầu mua để đầu tư có phù hợp hay không