Căn hộ SaiGon Sports City mang đến cuộc sống lí tưởng cho khách hàng

14:15 11/03/2018

Xung quanh công trình sẽ gây nên một mạng lưới dịch vụ tiện ích đa dạng, hiện đại, không những phục vụ nhu cầu cho người dân ở dự án nhắc riêng mà cả của khu đô thị An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Theo mọi sự ủng và ưa thích của giới đầu tư và quý khách tại SaiGon Sports City Quận 2 Hiếu Trần được đẩy lớn mạnh trên khi nào do đòi hỏi của thị trường gia tăng lớn. Nắm bắt được đòi hỏi đấy, chủ đầu tư Keppel Land đã mạnh tay tung thành gói ưu đãi Nhất là để đem đến cho khách hàng điều kiện chứa đựng mái ấm thuận tiện hơn và mang lại thụ thích thú lúc tham gia chôn chân sống ở dự án bất động sản này.

Sức thu hút kinh doanh tại can ho SaiGon Sports City Quan 2 “cháy hàng”

saigon sports city co gi dac biet

Thực tiễn, căn hộ SaiGon Sports City đã là hàng hiếm, nóng, lại tại Quận 2 , chỗ tạo lượng can ho SaiGon Sports City đừng những cần giới đầu tư tới càng săn lùng và sẵn sàng chấp nhận mua tới Đối với tiền chênh lên lại hàng trăm triệu đồng.

Hiện tại, một số shophouse luôn được mọi người chú trọng, ở SaiGon Sports City Keppel Land đã được nhiều thương hiệu đáng tin cậy để ý lại, phủ kín mới 2500m2 diện tích mạng lưới thương mại shophouse. Như vậy, khi bàn giao căn hộ ,hệ thống thương mại shophouse sẽ sẵn sàng di chuyển vô hoạt động, tạo nên 1 không gian mua sắm văn minh, tân tiến cho người dân.

Nhất là, khu đô thị được quý khách nhận xét cao là mái hợp chủ tại và có các trung tâm kinh doanh cao cấp vì chuỗi để xe 2 tầng hầm đáp ứng trông nắm cho cả quỹ trung tâm kinh doanh và dân cư tòa nhà, 8 thang máy tốc độ cao, chuỗi CCTV đảm bảo yên toàn và dịch vụ giúp cho người dân 24/7.

Đối với chuỗi tiện ích thương mại, dịch vụ, giải trí hiện đại, ngay khi khu đô thị đi vô hoạt động, người dân điểm đây hoàn toàn được đảm bảo 1 cuộc sống cơ sở vật chất hoàn mỹ chỉ bằng 1 lối chân.

Soi quy hoạch Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2 để biết thêm các dự án căn hộ xung quanh SaiGon Sports City Keppel Land

 

Mua nhà ở căn hộ SaiGon Sports City tạo cơ hội được gia tăng chiết khấu, rước thêm quà tặng

Theo thông tin từ những chuyên gia và người trong số giới BĐS săn lùng thì có thể đoán được chiết khấu được gia gia tăng tới gần 10% ích lợi căn hộ nếu quý khách đặt cọc thắng lợi. Nếu thanh toán sớm bằng vốn tự có, người mua được hưởng thêm chiết khấu 9%/năm cho số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Đối với mọi người mua SaiGon Sports City Keppel Land bằng vốn vay ngân hàng ,chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà, mặc dù chỉ là thông tin phỏng đoán mọi Với nhà đầu tư mạnh như Keppel Land, khả lực mọi thông tin trên có thể thành thụ thật lúc khách hàng tới Đối với công trình.

Tập đoàn Keppel Land dành cho tặng gói “Vườn tại không” giá trị 30 triệu đồng. “Vườn trên không” hay còn gọi “Vườn của mẹ” được thiết kế ở mỗi ban công của căn hộ là nét đặc sắc riêng biệt của du an SaiGon Sports City Quan 2. Đối với gói quà tặng này, mẹ sẽ không phải dành quá các thời gian nhằm săn sóc vườn rau non trái ngọt hoa cỏ hàng ngày nhờ chuỗi tự động dẫn nước tưới và chất dinh dưỡng.

Tạo quát nhắc, chuỗi kinh doanh ở khối đế tòa chủ căn hộ SaiGon Sports City Quận 2, mọi dự án bất động sản đang nôn nức mộc lên xung quanh, những dự sáng Đối với dự án nhà phố cộng đồng phát triển nhằm trở thành 1 trong số mọi trung tâm sầm uất nhất Sài tạo và Đại siêu thị xung quanh công trình sẽ gây nên 1 mạng lưới dịch vụ tiện ích đa dạng, hiện đại, không những phục vụ nhu cầu cho người dân ở dự án nhắc riêng mà cả của khu đô thị An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh nói chung.