Liệu rằng nhu cầu Condotel nghĩ dưỡng tại Nha Trang có nhiều?

14:50 05/06/2018

Sau quãng thời gian “ làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản trong việc tiên phong trên bản đồ Việt Nam về dự án condotel Nha Trang.

Sau quãng thời gian “ làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản trong việc tiên phong trên bản đồ Việt Nam về dự án condotel Nha Trang. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn về lượng cung và lượng cầu về căn hộ khách sạn. Liệu đây có là vẫn đề sẽ diễn ra và các nhà đầu tư cần biết rõ về thị trường, có thực sự lợi nhuận khi “ xuống vốn”.

Theo nhiều nguồn đánh giá thị trường bất động sản tại Nha Trang cho thấy, đây là địa điểm có số lượng condotel lớn nhất của nước. Những cái tên nổi tiếng trong giới bất động sản như Vingroup đã có mặt tại thị trường và gặt hái được những thành công vượt bậc với mô hình condotel. Theo quy hoạch của thành phố biển Nha Trang, khu vực Bãi Dài sẽ được xây dựng 36 dự án nghỉ dưỡng cao cấp trong tương lai.

thiết kế sunshine marina bay nha trang

Những tiềm năng về condoted ở Nha Trang là rất lớn

Mặc dù số lượng condotel Nha Trang tăng nhanh, nhưng theo các chuyên gia nhận định rằng sẽ có khoảng 17.600 căn hộ khách sạn được cung cấp trong 3- 4 năm nữa. Năm 2020, Nha Trang ước tính sẽ đón 7,2 lượng khách, cần phải cung cấp được 19.200 phòng từ 3- 5 sao mới thực sự cân bằng lượng “ cung- cầu”.

Những con số trên chỉ là dự trên tính toán thị trường hiện tại của Nha Trang. Một số vấn đề như tốc độ tăng trưởng, kế hoạch đầu tư, hệ thống giao thông nhất là đường hàng không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc du khách tìm đến Nha Trang.

Khách hàng nên chọn lựa để đầu tư giai đoạn mới

Những con số cách xa về lượng cung và lượng cầu của condotel Nha Trang có thật sự phản ánh khả năng sinh lời của chúng cho các nhà đầu tư?

condotel nha trang

Việc sở hữu một căn hộ có khả năng tạo lợi nhuận không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nhà đầu tư phải thật sự sáng suốt trong việc lựa chọn của mình. Nhận thức chính xác được mô hình đầu tư, vốn đầu tư và lựa chon những giai đoạn hợp lý nhất cho bản thân để có khả năng sinh lời tốt nhất.

>>>>>> Xem thêm: Liệu rằng nhu cầu Condotel nghĩ dưỡng tại Nha Trang có nhiều?

Dự án condotel Sunshine Marina Nha Trang mới xuất hiện nhưng tạo được dấu ấn khá sâu đậm cho các nhà kinh doanh và hứa hẹn những cơ hội đầu tư mới.

Những điểm nhấn của dự án mà chúng ta có thể kể đến như vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng và sang trọng, trung tâm thu hút khách hàng cùng chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi. Sự cam kết của nhà đầu tư về lợi nhuận với khách hàng mua căn hộ sẽ là cơ hội đầu tư an toàn và tăng tiến.

Nguồn: https://batdongsannews.net