Cách phân biệt chó poodle thuần chủng - chó poodle lai

13:09 18/11/2018

Một trong những người nuôi chó sinh sản thì thường có xu hướng nuôi & bán chó lai không thuần chủng để kiếm lời. Vì chó Poodle thuần chủng đẻ chỉ còn 3 – 4 con 1 lứa; chính vì như thế bọn họ thường cho lai các giống chó lông xù khác có khung người to lớn để nuôi sinh sản.

Bây giờ, xu hướng nuôi chó Poodle rất thông dụng ở nước ta. Vì các yếu tố ngoại hình đẹp; cũng như mưu trí nên chúng rất được ưa chuộng. Trước đây để sở hữu 1 chú chó Poodle tốn ít nhiều công sức trong khâu luân chuyển. Chó đc nhập chó từ nước ngoài về thủ tục khó khan; cũng như giá tiền cao, giá từ 1000 – 1500 $.

Dẫu thế thời gian cách đây không lâu, do chó Poodle đươc nuôi sinh sản khá phù hợp với khí hậu VN nên chó Poodle cũng đã rẻ đi rất nhiều, giá từ 5 – 8 triệu đ 1 chú chó Poodle 2 tháng tuổi.

Lý do lại có chó Poodle tàu – Chó Poodle lai?

Vì nhu yếu nuôi giống chó Poodle gia tăng cao; cứ 10 người nuôi chó cảnh theo thống kê thì 6 người mua chó Poodle. chính vì thế đã có rất nhiều người buôn bán nhập lậu chó từ Đài Loan Trung Quốc về với giá thấp để mua sắm. dẫu thế người tiêu dùng sau thời điểm mua về chó thường dễ chết hoặc mắc 1 số căn bệnh do các bước vận chuyển; cũng tương tự lây bệnh của nhau. Chó tàu thường trông rất xấu do lỗi gen cận huyết thống khiến chú chó con dễ bị dị tật.

Một trong những người nuôi chó sinh sản thì thường có xu hướng nuôi & bán chó lai không thuần chủng để kiếm lời. Vì chó Poodle thuần chủng đẻ chỉ còn 3 – 4 con 1 lứa; chính vì như thế bọn họ thường cho lai các giống chó lông xù khác có khung người to lớn để nuôi sinh sản. Chó đẻ nhiều hơn thế nữa, để kiếm lời từ việc bán chó con.

chó poodle thuần chủng

Phương thức nhận ra chó Poodle thuần chủng

  1. khi mua chó Poodle thì bạn cần xem video bố mẹ phối giống & bắt chó con tại nhà; còn thấy chó mẹ đang nuôi con.
  2. Chọn các cơ sở bán chó, trại uy tín để mua vì ở đây bọn họ có uy tín cơ chế bảo hành tốt cho doanh nghiệp sau khi mua chó về & chó ở đây bảo vệ về xuất phát quality con giống giỏi.
  3. khi mua chó con cần xem thái độ của chó có nô đùa, nghịch ngợm, láu lỉnh hay là không. Bạn không nên mua những con chó không tồn tại thái độ; cũng giống như không phản ứng lại với những hành vi của con người.
  4. Cần vạch chân lông chó Poodle ra xem; lông của chúng có dày không & xoăn không. Vì thực ra chó con rất khó chọn để nhận biết được con chó thuần chủng.
  5. Không nên mua chó xô bồ, thả hàng chục, hàng trăm con giam giữ trong lồng. Vì như thế là bạn đang mua chó của dân buôn chó tàu. Chó mua về bền vững sẽ bị chết sau thời điểm mua về đc vài ngày; điều ấy rất đang tiếc và các người bán chó như vậy thì không có bh sau khi bạn đặt hàng.

Mua chó Poodle ở đâu?

Hiện thời, Moon dog shop hiện tại đang nuôi dưỡng, sinh sản và âu yếm các dòng chó Toy Poodle & Tiny Poodle. những chú cún được sinh ra trẻ trung và tràn trề sức khỏe, tiêm phòng vừa đủ.

 

Lời kết: Trên đây là cách phân biệt chó poodle thuần chủng, chất lượng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được nơi bán chó cảnh uy tín. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/  hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0899 322 626 – 0869 889 698

Địa chỉ: 119B – Ngõ 236 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.